Tìm hiểu All in trong Poker là gì

Tìm hiểu All in trong Poker là gì? Luật All in tại nhà cái

All in là một khái niệm khá quen thuộc trong bài Poker hiện nay trên thế giới. Dù vậy không phải ai cũng có thể đủ can đảm để chơi All in trước những đối thủ. Vì vậy All in trong Poker là gì? Cùng W88Clubz.conm tìm hiểu chi tiết về All in trong bài viết sau.

All in trong Poker là gì?

All in trong Poker chish là hành động mà người chơi đặt cược toàn bộ số chip của mình vào Pot. Đây được xem là hành động liều lĩnh thường xảy ra khi người chơi nhận thấy được mình đang sở hữu tay bài mạnh nhất hoặc hand bài có cơ hội chiến thắng cao. Các đối thủ sẽ bị hành động này làm cho đối thủ e dè, từ đó quyết định Fold bài.

Dù vậy All in đôi khi không phải là quyết định khôn ngoan bởi khi đối phương không thực hiện việc Call hay Raise thêm thì số tiền Pot sẽ không thể tăng lên. Và người chơi Poker dù chiến thắng nhưng lợi nhuận thu về trên thực tế lại không quá nhiều.

Một số người chơi tham gia tại W88 có thể sử dụng việc All in như một mẹo chơi Poker để có thể đánh lừa đối thủ, tuy nhiên phải thật chắc và có kinh nghiệm mới có thể sử dụng cách này.

Luật All in trong Poker

Luật tính kết quả All in khi chỉ có 2 người

Nếu chỉ có 2 người tham gia chơi Poker, mỗi người có thể All in tất tay những gì mà mình có. Nếu như người chơi thực hiện All in thắng thì được một phần của số tiền trong Pot dựa theo đúng số chip đã đặt cược, số chip chênh lệch mà đối thủ đã raise trước đó sẽ được hoàn lại.

Luật tính kết quả All in khi có nhiều người

Khi ván bài Poker có nhiều người chơi W88 lựa chọn All in thì cách tính sẽ phức tạp hơn so với ván bài có 2 người chơi bởi số chip của mỗi người trong Pot không giống nhau, do đó mỗi mức All in của người chơi sẽ được chia ra làm các side pot khác nhau. Khi so bài thì mỗi người chơi sẽ theo từng side pot của chính bản thân mình.

Mẹo All in hiệu quả nhất

Chủ động All in chính xác hơn All in của người khác

Sẽ có 2 cách để người chơi Poker chủ động All in thắng bài đó sẽ là chơi đến cuối cùng và so sánh điểm số các lá bài với nhau, hoặc khiến cho đối thủ phải lựa chọn Fold. Tuy nhiên chỉ có một cách để theo All in và thắng chính là so sánh giá trị to nhỏ của những lá bài.

Không đợi Nust rồi mới All in

Việc chờ đợi bài hoàn hảo để tạo thành Must thường khiến cho đối thủ có thể dễ dàng phát hiện ra hơn. Do đó All in, đối phương rất dễ dàng Fold bài bởi họ chắc chắn được bạn đang sở hữu tay bài mạnh nhất. Chưa kể đến việc chờ đợi Nust thường khiến cho người chơi Poker mất đi nhiều cơ hội săn pot hấp dẫn khác nếu có chiến thắng nhờ Nust thì giá trị cũng không được lớn.

Không All in quá nhiều so với những đối thủ

Nếu như ngân sách tài chính của người chơi Poker là nhiều, số chip lớn tiền khủng hơn những đối thủ khác thì cũng không nên đặt cược quá mạnh tay. Bởi lúc đó đối thủ họ sẽ cân nhắc về khả năng cháy túi và phải lựa chọn bỏ bài. Khi đó hiệu quả của All in không đạt được đó tiền Pot không tăng, chỉ nên Raise giá trị vừa đủ và phù hợp với đủ khả năng của đối phương.

Sử dụng Bluff thông minh

Người chơi tham gia tại W88 không cần sở hữu những lá bài tốt nhất hay tay bài mạnh nhất thì người chơi vẫn có thể chiến thắng khi Bluff All in một cách hợp lý. Điều kiện phải chưa xuất hiện những con bài chủ chốt khiến cho đối thủ có thể dự đoán được Hand Range của bạn.

All in hỏa mù

Việc All in tung hỏa mù khiến cho đối thủ không xác định được đâu mới là lúc người chơi sở hữu những tay bài mạnh. Để chơi được chiêu này thì người chơi cần phải có khả năng tài chính vững mạnh và kết hợp nhiều chiến thuật khác.

Việc All in trong Poker sẽ mang lại hiệu quả cho người chơi nếu sử dụng đúng thời điểm, tuy nhiên phải tập luyện thường xuyên và có kinh nghiệm chơi Poker nhiều thì mới có thể mang về hiệu quả bằng cách truy cập vào link W88.