Cách chơi Boat Of Fortune Slot

Cách chơi Boat Of Fortune Slot cho tân thủ mới tại W88

Bạn sẽ không tìm thấy nhiều về cách tạo hoạt ảnh và thậm chí cả hiệu ứng âm thanh cũng khá cơ bản trong Boat of Fortune slot trên W88. Chủ đề xoay quay một chiếc thuyền và một vài thủy thủ may mắn. Cùng xem qua cách chơi Boat of Fortune có gì khác lạ trước khi thử nó trên W88 nhé.

Tùy chọn cược có trong Boat Of Fortune slot ở W88

Slot Boat of Fortune ra mắt vào ngày 30 tháng 6 năm 2020 và là slot 88 dòng 5 cuộn. Bạn có thể chơi nó với số tiền đặt cược thấp tới 0,38 hoặc cao tới 88,00 mỗi lần quay. Giải độc đắc của nó là 1875 xu và có chủ đề về văn hóa Phương Đông.

Trò chơi cung cấp ba cách khác nhau để sắp xếp chiến thắng của bạn thông qua năm cuộn phim:

  • 38 hàng trả thưởng
  • 68 hàng trả thưởng
  • 88 hàng trả thưởng

Việc đặt cược được tính trên cơ sở mỗi dòng, nghĩa là số dòng của bạn càng cao thì số tiền đặt cược của bạn sẽ nhận được càng cao.

Việc đặt cược được điều chỉnh bằng cách chọn số xu bạn muốn đặt cược trên mỗi dòng và giá trị của đồng xu là bao nhiêu. Đối với một slot game có phương sai trung bình như Boat of Fortune tại W88 thì số lần thắng cược 500 lần là khá ổn. Tất nhiên, các biểu tượng có giá trị thấp xuất hiện ít hơn đáng kể nhưng đó là rủi ro mà bạn phải chấp nhận.

Các biểu tượng xuất hiện trên guồng là những quân Hoàng gia có giá trị thấp, theo sau là những con rồng được trả thưởng cao hơn cùng túi tiền, bộ trà, bản đồ, v.v.

Tính năng trong Boat Of Fortune

Về mặt tính năng, slot sử dụng cơ chế cuộn lăn trong đó các biểu tượng tạo thành cụm chiến thắng biến mất và được thay thế bằng các biểu tượng mới. Các biểu tượng mới cũng có thể tạo thành một sự kết hợp chiến thắng. Về cơ bản, bạn có thể giành được số lần thắng không giới hạn trong một lần quay.

Các tính năng khác mà bạn hy vọng sẽ kích hoạt trong quá trình chơi trò chơi của mình là vùng vạn năng đang phát triển có thể xuất hiện ở 15 vị trí và các vòng quay miễn phí được kích hoạt khi bạn quay ra ít nhất 3 con rồng.

Những tính năng nên tận dụng trong Boat Of Fortune

Các vòng quay thưởng được kích hoạt thông qua biểu tượng scatter và những vòng quay này sẽ luôn mang lại cho bạn 8 vòng quay thưởng. Điều đầu tiên bạn sẽ nhận thấy là các kết hợp chiến thắng sẽ rời khỏi guồng (đừng lo lắng, tiền thắng sẽ được trả trước!), để lại khoảng trống cho nhiều biểu tượng hơn. Điều này thường được gọi là tính năng cuộn xếp tầng.

Tính năng đặc biệt thứ hai là Growing Wilds, bổ sung thêm các điểm vạn năng để quay, với cơ hội lấp đầy tất cả 15 khoảng trống … điều này đương nhiên sẽ dẫn đến các kết hợp chiến thắng bắn qua tất cả 88 dòng thanh toán để có được giá trị đầy đủ.

Bạn sẽ rất vui khi biết rằng Boat of Fortune là một trò chơi có nhiều mức đặt cược tương tự như Crypto Gold Slot hay Captain Golds Fortune Slot nên tất nhiên bạn có thể bắt đầu chơi nó ở bất kỳ mức đặt cược nào.

Nếu bạn không chắc chắn về cách chơi trò chơi slot Boat of Fortune thì chỉ cần khởi chạy trò chơi slot, chọn mức đặt cược sau đó đặt slot để tự chơi thông qua cài đặt tùy chọn chơi tự động hoặc nhấp vào nút quay và trò chơi sẽ bắt đầu đưa bạn vào cuộc phiêu lưu cùng các thủy thủ.

Kết luận

RTP (trả lại cho người chơi) của Boat of Fortune slot tại W88 là 96,02%, đây là một slot game có phương sai trung bình. Slot game từ Microgaming này theo chủ đề văn hóa Trung Quốc, với nhiều biểu tượng trả thưởng liên quan đến sự may mắn, một chủ đề quá đỗi phổ biến trong giới slot game.