Tham khảo cách chơi Texas Hold’em Poker

Tham khảo cách chơi Texas Hold’em Poker chi tiết

Texas Hold’em là một biến thể của trò chơi Poker phổ biến tại sòng bạc kể cả ngoài đời lẫn trực tuyến. Sự phổ biến này đã gia tăng lên vào những năm 2000. Trong thời gian này, Texas Hold’em đã thay thế tất cả hình thức Poker khác như một trò chơi phổ biến nhất trong các sòng bạc. Bài viết này sẽ hướng dẫn về cách chơi Texas Hold’em Poker để giúp cho bạn có thể tận hưởng trò chơi.

Cách chơi Texas Hold’em Poker

Khi tham gia chơi Texas Hold’em, mỗi người chơi đều sẽ được chia 2 lá bài úp xuống và Dealer sẽ lật thêm 5 lá bài nữa trong 3 vòng đấu tiếp theo. Thông thường thì một ván bài Texas Hold’em sẽ có 2 đến 10 người chơi tham gia.

Giai đoạn Pre-Flop

Việc đầu tiên, người chơi cần phải cược một mức tiền mù gọi là Small Blind như một mức chi phí chung để tham gia ván bài. Sau khi được chia 2 lá bài đầu tiên thì người chơi có thể bỏ bài, cược thêm, nâng cược hay theo cược người chơi đã tố trước đó khi đã biết giá trị của 2 lá bài đầu này.

Giai đoạn Flop và Turn

Khi tất cả cá cược kết thúc, 3 quân bài chung được chia ở giữa bàn. Sau đó, có một vòng đặt cược khác, đến vòng Turn thì một thẻ bài thứ 4 sẽ được chia từ Dealer và cũng được lật lên giữa bàn như 3 lá bài trước đó.

Giai đoạn River

Vòng đặt cược cuối cùng sẽ là River và lá bài ngửa thứ 5 và cũng là cuối cùng sẽ được Dealer lật ngửa lên.

Ván bài Texas Hold’em tốt nhất của bạn sẽ được tạo ra bằng cách sử dụng 2 quân bài úp của bạn và 5 quân bài ở giữa để tạo thành một tổ hợp bài 5 lá tốt nhất.

Kết thúc vòng chơi

Có hai cách để ván bài Texas Hold’em có thể kết thúc:

 • Một là tiến hành so sánh tổ hợp bài giữa người còn trụ lại qua các vòng đặt cược, ai có tổ hợp bài 5 lá mạnh nhất thì người đó thắng toàn bộ tiền đã cược vào qua các vòng cược.
 • Thứ hai chính là một người chơi tố mức cược quá cao hoặc những hành động đủ để những người chơi khách bỏ bài thì người đó sẽ chiến thắng dù không phải lúc nào họ cũng có tổ hợp bài tốt nhất.

Người chơi có thể lựa chọn cách tham gia vào W88 để chơi biến thể Texas Hold’em Poker đầy hấp dẫn này.

Những tổ hợp bài mạnh nhât trong Texas Hold’em

Khi tham gia thì người chơi cần phải biết các tổ hợp bài mạnh để chiến thắng. Cùng nắm bắt các tay bài để áp dụng vào cách chơi Texas Hold’em Poker ở trên nhé.

 • Royal Flush: Được gọi là sảnh rồng với 5 lá A – K – Q – J – 10 cùng chất rô, bích, cơ hoặc là chuồn.
 • Straight Flush: Là thùng phá sảnh, khi người chơi có 5 lá bài liền kề nhau có cùng chất, lưu ý là A – 2 – 3 – 4 -5 cùng là một thùng phá sảnh và là sảnh nhỏ nhất trong khi sảnh lớn nhất sẽ là 10 – J – Q – K – A.
 • Four of a Kind: Còn được biết đến từ Tứ Quý khi bạn có 4 lá bài cùng thứ hạng với nhau, ví dụ như 4 quân bài 9 hay 4 quân là 8.
 • Full Housse: Chính là cù lũ, khi mà bạn có 3 lá bài giống nhau và một cặp khác.
 • Flush: Thùng khi bạn có 5 quân bài có cùng chất với nhau.
 • Straight: Sảnh khi bạn có 5 quân bài liền kề nhau mà không cần phải quan tâm có cùng chất hay không.
 • Three of a kind: Sám cô là khi bạn có cùng 3 quân bài cùng hạng và 2 lá bài còn lại khác 3 lá kia.
 • Two Pair: Là 2 cặp đôi.
 • Pair: Là c ặp bài khi bạn có 2 lá bài cùng hạng, cộng với 3 lá bài còn lại khác hạng với 2 lá bài đó.
 • Còn nếu tính các lá bài riêng lẻ thì quân Át sẽ là quân bài cao nhất.

Kết luận

Vừa rồi là những chia sẻ về cách chơi Texas Hold’em Poker chi tiết và vô cùng dễ hiểu cho những người chơi tân thủ mới bắt đầu làm quen biến thể Poker được ưa chuộng nhất hiện nay. Chúc cho bạn luôn tỉnh táo trong các vòng cược và gặp nhiều may mắn để mang về chiến thắng nhé.