Mẹo chơi Poker hiệu quả giúp người chơi chiến thắng

6 mẹo chơi Poker hiệu quả giúp người chơi chiến thắng

Với giải đấu World Series of Poker ngày càng thu hút mọi người trên toàn thế giới, việc muốn chơi poker là điều hoàn toàn tự nhiên. Bạn là một fan hâm mộ lớn của poker nhưng đang không có những kỹ năng chơi Poker hay để chinh phục nó thì hãy đọc ngay bài viết dưới đây của chúng tôi. Nếu bạn mới bắt đầu chơi poker thì bài viết này sẽ giúp bạn tiết kiệm rất nhiều thời gian và tiền bạc.

Đừng chơi quá nhiều ván bài

Một sai lầm rất phổ biến mà những người chơi nghiệp dư mắc phải là không đủ chọn lọc với các ván bài của họ. Đừng rơi vào cái bẫy chung của suy nghĩ rằng ‘ván bài nào cũng có thể thắng’. Mặc dù điều này đúng, một số ván bài có nhiều khả năng thắng hơn những ván bài khác và sẽ giúp bạn thắng nhiều tiền hơn, trong khi những ván bài khác sẽ giúp bạn mất nhiều tiền hơn. Vì vậy, hãy chọn lọc xem bạn chơi bài nào, chỉ khi cảm giác tay bài bạn đang sở hữu đủ mạnh thì mới tham gia các vòng theo cược, tố cược.

Đừng Bluff quá nhiều

Một quan niệm sai lầm phổ biến khác về cách chơi Poker là bạn cần phải lừa đảo để giành chiến thắng. Bạn có thể thấy những màn lừa bịp ngoạn mục trên các chương trình WSOP, nhưng chúng được chỉnh sửa để hiển thị những điểm nổi bật của các giải đấu. Do đó tạo ấn tượng sai về tần suất mà những người chơi hàng đầu sử dụng kỹ năng Bluff trong Poker để đánh lừa đối phương.

Đánh lừa trong poker không quá cần thiết như bạn nghĩ, nếu bạn là một người chơi poker trực tuyến tại M88 và chỉ mới bắt đầu. Tốt hơn là bạn nên chơi bài của mình tốt hơn là cố gắng đánh lừa đối thủ của bạn. Thỉnh thoảng bạn nên thử các trò lừa bịp ở vài ván mà thôi.

Suy nghĩ về quân bài của đối thủ

Điều tối quan trọng trong poker là suy nghĩ về sức mạnh của ván bài của đối thủ chứ không chỉ của riêng bạn. Rất tốt nếu bạn có một tay bài giá cao, nhưng nếu bạn nghĩ rằng đối thủ của bạn có giá trị bài tốt hơn bạn, bạn nên tâm lý sẵn sàng cho việc dập bài sớm. Cách tốt nhất để bắt bài là quan sát đối thủ của bạn và cách họ chơi trong mỗi pot. Bạn càng có nhiều thông tin từ đối thủ, bạn càng có cơ hội tốt để đánh bại họ.

Chơi với những người chơi kém hơn bạn

Số lượng người chơi đi ngược lại nguyên tắc đơn giản này là rất nhiều và nếu bạn là tay chơi poker xuất sắc thứ 10 trên thế giới chẳng hạn thì sẽ không có lợi khi ngồi chung bàn với 9 tay chơi poker hàng đầu thế giới. Chọn các bàn chơi và giới hạn một cách cẩn thận sẽ giúp bạn dễ gặp các đối thủ có kỹ năng kém hơn bạn.

Suy nghĩ nhanh về vị trí bạn đang sở hữu

Vị trí bàn chơi là một yếu tố rất quan trọng trong poker tại M88, đặc biệt là trong Texas Holdem. Các vị trí tốt nhất để ở là khi bạn thực hiện hành động cuối cùng vì bạn đã đọc được tay bài cũng như hành động của đối phương mang ý nghĩa gì trước khi bạn ra quyết định. Có vị trí tốt trong ván bài có thể dễ dàng chuyển ván thua thành thắng. Vị thế đóng một vai trò lớn hơn nhiều trong Texas Hold’em không giới hạn hơn bạn nghĩ. Nó thường quan trọng hơn bản thân các lá bài, và tạo ra sự khác biệt giữa thắng và thua một ván bài.

Sử dụng phần mềm

Các phần mềm này cho phép bạn nhanh chóng phát hiện ra các loại đối thủ khác nhau mà bạn sẽ phải đối mặt và thay đổi chiến lược và quyết định poker của bạn dựa trên đó. Theo tôi, cho đến nay phần mềm tốt nhất cho việc này là Holdem Manager 2.

Kết luận

Chúng ta có thể tìm thấy nhiều mẹo chơi poker tràn lan trên internet nhưng bạn cần phải phân biệt những gì bạn nên học khi bắt đầu hành trình của mình. Tựu chung lại, anh em nên sử dụng các mẹo sau như tiêu diệt đối thủ yếu hơn tại bàn cổ phần nhỏ cũng như triển khai phong cách chơi Loose Aggression (LAG); có cách chơi khôn ngoan tùy theo từng vị trí ở mỗi ván bạn sở hữu. Truy cập ngay link W88 để có thể trải nghiệm tựa game hấp dẫn và mang về chiến thắng ngay hôm nay.