Squeeze Play bài Poker là gì

Squeeze Play bài Poker là gì? chi tiết về Squeeze Play

Squeeze Play được đánh giá là một trong những tuyệt chiêu chơi Poker giúp cho người chơi giành chiến thắng đối thủ một cách áp đảo tuyệt đối. Dù vậy thì không phải ai cũng có thể áp dụng được chiến thuật này một cách hợp lý. Vậy Squeeze Play bài Poker là gì? Cùng tìm hiểu chi tiết thông qua bài viết sau đây!

Sơ lược Squeeze play bài Poker là gì?

Squeeze Play được hiểu là một hành động chèn ép đối thủ trong bàn chơi đến mức họ phải bỏ bài thông qua những chiêu trò tâm lý. Đây được xem là một chuỗi hành động khi người raise pre-flop và có ít nahast một người chơi all trước khi bạn tung ra cú 3-bet lớn. Mục đích chính của hành động này chính là việc đẩy những người chơi còn lại ra khỏi pot.

Thực chất Squeeze Play chính là việc mà người chơi tân dụng hình ảnh loose của raise đầu để chèn ép tâm lý của những người chơi còn bài nhưng lượt chơi ở phía sau tại bàn chơi Poker tại W88.

Lợi ích của việc Squeeze Play bài Poker

Người chơi còn bài tiếp theo thường sẽ phải chịu ảnh hưởng trực tiếp từ những cú Squeeze Play của bạn. Do đó mà bạn có thể tự động loại bỏ được những đối thủ không có bài mà hoặc tâm lý yếu ra khỏi bàn chơi, số lượng đối thủ giảm xuống đồng nghĩa với việc người chơi sẽ có nhiều cơ hội chiến thắng cao hơn. Nên nhớ là những người chơi sở hữu được bài mạnh sẽ dám đương đầu với thử thách này hơn.

Đặc biệt nhất sẽ chia ra làm 3 dạng người chơi dễ dàng lộ tình trạng của bài sau khi bạn dùng Squeeze:

Người chơi kế tiếp lượt của bạn

Đây chính là nhóm người chơi chưa đến lượt hoặc là tố bừa – All blind sẽ có nguy cơ cao bỏ cuộc nhất nếu như họ chỉ sở hữu bài ở mức trung bình – yếu. Lý do duy nhất giúp cho bạn có thêm phần tự tin ở lại bàn chơi là bài của họ phải mạnh hoặc chơi quá kém, không nhận ra Squeeze/3bet của chính bạn.

Người raise đầu tiên

Đây chính là nhóm người chơi sẽ lộ ra được bản chất nếu như Squeeze vào đúng thời điểm nhạy cảm của họ. Nếu như bài đẹp thì họ sẽ theo đến cùng với việc raise cao hơn. Nhưng ngược lại, họ sẽ bỏ bài hoặc là Call ngang. Dựa vào việc này bạn sẽ phần nào đoán được bài của đối thủ.

Người đã call bài

Nhóm người này chính là nhóm người ít lo ngại nhất, thường thì những người chơi đã call khả năng cao chỉ có những bài ở độ mạnh bình thường hoặc thậm chí là chỉ chơi vì thấy raise đầu ít. Một cú 3-bet sẽ khiến cho những người chơi này nhận ra được mình đang rơi vào thế khó và nhiều khả năng sẽ phải bỏ trước cả khi đến lượt action.

Về phần cơ bản thì một cú Squeeze Play lớn có thể khiến cho nhóm người chơi fold bài để thắng được pot. Pot lúc này cùng với lượt tiền blind, dead money cùng số tiền đã raise và call của đối thủ khác hoàn toàn xứng đáng để liều lĩnh và tranh giành.

Cách Squeeze Play hiệu quả nhất

Squeeze Play vốn rất quan trọng nhưng phải sử dụng đúng thời điểm và đúng cách nhằm phát huy tốt nhất, người chơi tham gia tại W88 cần chú ý vào nhiều yếu tố khác nhau để tranh build pot hộ đối thủ.

Số lượng người chơi đã Call

Squeeze Play có mục đích duy nhất chính là đánh nhanh thắng nhanh, do đó mà việc có càng đông người chơi call thì Squeeze Play sẽ càng khó kết thúc ván bài ngay tại vòng Flop. Tốt nhất là với những multiway pot thì nên đánh đúng bài và chri Squeeze nếu như lúc này có 1 hoặc 2 người call.

Số lượng người chơi phía sau

Khả năng cao là những người chơi ngồi ở phía sau sẽ có bài cũng giống hệ với những người chơi trước nên điểm khác biệt nhất là người chơi có thông tin sau nhiều hơn khi những người còn lại đã action. Những đối thủ phía sau càng nhiều thì khả năng bài mạnh call cũng tăng lên không kém.

Squeeze Play là một trong những chiến thuật chơi Poker hiệu quả mà người chơi nên áp dụng khi tham gia bàn chơi Poker tại nhà cái hiện nay. Do đó hãy tận dụng chúng cùng với mẹo chơi Poker để tăng thêm khả năng chiến thắng các đối thủ.